A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC HÒA NĂM HỌC 2021-2022

 Sáng ngày 13/11/2021, trường Mầm non Phước Hòa long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021-2022 nhằm để đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Căn cứ vào các nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhà trường xây dựng, đề ra biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2021-2022; phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn trường, đưa ra những Quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, cải tiến phương pháp dạy học, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị

 

         Tham dự Hội nghị gồm có đồng chí: Huỳnh Thị Mai Tuyết chuyên viên Bộ phận mầm non Phòng GDĐT Tuy Phước; đồng chí Võ Hồng Thắm Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa; các Ban ngành đoàn thể xã; BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đủ viên chức, người lao động trong nhà trường.

         Thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân và trí tuệ tập thể. Với sự quyết tâm của các đồng chí, Đoàn Chủ tịch đề nghị mỗi đồng chí hãy phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung, đề xuất các biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học; thảo luận các biện pháp nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của viên chức và người lao động; thảo luận và biểu quyết những chỉ tiêu, biện pháp cho phù hợp hơn với điều kiện thực tế để áp dụng thực hiện nhằm góp phần hoàn thiện Nghị quyết của Hội nghị. Đó là lời nhắn gửi tâm huyết đến toàn Hội nghị trong bài phát biểu khai mạc của đồng chí Huỳnh Thị Hải Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Huỳnh Thị Hải Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

 

         Hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt việc thực hiện Nghị quyết viên chức năm học 2020-2021 và tóm tắt bản Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo của Ban TTND nhiệm kì 2019-2021 và kế hoạch hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2021-2023; Báo cáo thu chi tài chính năm học 2020-2021; Thông qua các Quyết định, danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; Thông qua các chỉ tiêu, biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2021-2022; Phát động phong trào thi đua năm học; Ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn.

         Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức và người lao động diễn ra sôi nổi. Hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận thẳng thắn, tích cực của viên chức và người lao động tại đơn vị đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động chuyên môn, hoạt động Công đoàn, góp phần vào việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Hội nghị thảo luận

Đồng chí Huỳnh Thị Mai Tuyết chuyên viên Bộ phận mầm non Phòng GDĐT cũng đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Qua đó, đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu và những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua cũng như những mặt mạnh nhà trường cần phát huy. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung quan trọng mà trường cần tập trung trong năm học 2021-2022 và trong thời gian sắp tới. Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Thị Mai Tuyết và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra. 

Đ/c Huỳnh Thị Mai Tuyết - Chuyên viên Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

         Thông qua Nghị quyết Hội nghị 100% viên chức và người lao động nhất trí cao với các chỉ tiêu và biện pháp đã đề ra trong năm học 2021-2022. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Hải Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, đồng thời gửi gắm tâm tư đến tập thể viên chức và người lao động trong nhà trường hãy đoàn kết, sáng tạo, tích cực đổi mới tư duy, cố gắng, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị!

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đ/c Huỳnh Thị Mai Tuyết - Chuyên viên PGDĐT trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

 

Đ/c Võ Hồng Thắm - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021.

 

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Đ/c Nguyễn Thị Bằng - Chủ tịch Công đoàn  phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

 

Đ/c Huỳnh Thị Hải Hằng (BT,HT) và đ/c Nguyễn Thị Bằng (CTCĐ) ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và Công đoàn

 

                                                                                                                                                                                

 

 

 


Tác giả: Huỳnh Thị Hải Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng trước : 289