A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phước Hòa tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023

Thực hiện Công văn số 421/PGDĐT ngày 30/08/2022 của Phòng GDĐT Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 5/9/2022, Trường Mầm non Phước Hòa long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2022). Cùng với niềm vui của thầy và trò trên khắp cả nước nói chung, của cô và trò Trường Mầm non Phước Hòa nói riêng đang náo nức, hân hoan đón chào năm học mới. Những nụ cười thể hiện trên khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé với sự phấn khởi và đầy hứa hẹn là niềm vui và động lực lớn nhất của Nhà trường. 

Quang  cảnh buổi lễ

Quang  cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ khai giảng có: đồng chí Võ Hồng Thắm Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa; các đồng chí đại biểu đại diện cho các Ban ngành đoàn thể của xã; Ông Trần Hoài Trân Trưởng Ban đại diện cha mẹ trẻ; Cùng các đồng chí trong BGH và tất cả giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường đều tham dự đầy đủ.

Đ/c Võ Hồng Thắm - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa đọc thư của Chủ tịch nước

Đ/c Võ Hồng Thắm - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Dưới sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh. Đồng thời, trước những yêu cầu mới về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh thì nhiệm vụ của nhà trường càng đòi hỏi mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phải có quyết tâm cao, có tinh thần đoàn kết tốt, cần phải nỗ lực hơn nữa trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Với sự cố gắng, phấn đấu đó thì nhất định năm học mới tập thể nhà trường sẽ có nhiều niềm vui, thành tích và thắng lợi mới. Đó cũng là những lời động viên, nhắn nhủ mà đồng chí Huỳnh Thị Hải Hằng Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm đến tập thể nhà trường trong diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới 2022-2023.

Đ/c Huỳnh Thị Hải Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm  học 2022-2023

Đ/c Huỳnh Thị Hải Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

Để “Ngày hội đến trường của bé” trở thành một ngày thật vui tươi và đầy ý nghĩa cô và trò Trường Mầm non Phước Hòa đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé đã tập luyện thật chăm chỉ và mang đến những tiết mục dễ thương với những vũ điệu, múa dân gian, múa hiện đại… thật hay và đẹp mắt.

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trong ngày khai giảng:

Đ/c Võ Hồng Thắm - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đ/c Võ Hồng Thắm - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt 

khó khăn 

Cô Đỗ Thị Thanh Hằng - Giáo viên nhà trường dẫn chương trình khai giảng

 Cô Đỗ Thị Thanh Hằng - Giáo viên nhà trường dẫn chương trình khai giảng

Cô giáo Trần Phương Hoàng Oanh thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình trong ngày khai giảng

Cô giáo Trần Phương Hoàng Oanh thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình trong ngày khai giảng 

 


Tác giả: Trường Mầm non Phước Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng trước : 289